Ba lô đa năng dành cho mẹ bỉm sữa Anello

Balo anello tiện dụng unisex, mẹ bỉm sữa (phiên bản xuất Nhật đặc biệt) là dòng sản phẩm balo du lịch, dã ngoại, đi chơi cực kỳ tiện dụng, cực kỳ dễ đeo thích hợp cho nhiều hoàn cảnh đang được giới trẻ, các mẹ trung niên yêu thích trong thời gian gần đây với chất lượng polyester dày chống thấm nước cao cấp, màu sắc trẻ trung phong phú.

Balo anello unisex, mẹ bỉm sữa đang tạo nên một xu hướng mới rất nổi gần đây với kích thước khủng và 13 ngăn được thiết kế khoa học, rất thông minh và rộng rãi có thể đựng được đầy đủ các vật dụng cần thiết cho cả bé lẫn mẹ mỗi khi ra ngoài, ngay cả những bạn cặp đôi khi đi chơi dã ngoại cũng rất tiện dụng nhé.

Không còn nỗi lo với nhiều đồ đạc lỉnh kỉnh, quên trước quên sau. Cũng chẳng cần phải tay xách nách mang vì quá nhiều thứ phải mang theo trong khi mọi thứ có thể gói gọn trong chiếc balo tiện ích này. Giờ đây với nỗi lo thiếu quá nhiều món đồ đạc cho bé, hay cho bản thân khi đi ra ngoài đã không còn.

goài ra, balo anello unisex, mẹ bỉm sữa còn được thiết kế thuận tiện rất đa dụng với 2 chức năng vừa làm balo hoặc nếu mỏi vải có thể đổi thành túi xách, rất phong cách tùy theo nhu cầu của người sử dụng. Với chất vải Polyeste Canvas (hay còn gọi là PE) 2 lớp cao cấp, chất liệu vải dày nhưng nhẹ và có độ bền cao không thấm nước nên chúng ta có thể yên tâm mang theo tất cả các vật dụng cần thiết bên mình.

Hơn nữa, đường kim mũi chỉ sắc sảo và chắc chắn, kèm 3 dây khóa kéo mạ vàng rất tinh xảo cùng 3 ngăn giữ nhiệt giữ ấm lên đến 3 tiếng đồng hồ. Điểm đặc biệt nhất ở chiếc balo anello unisex, mẹ bỉm sữa này chính là sự an toàn, chắc chắn do ở miệng balo được gia cố bằng thanh kim loại giúp cho đồ dùng cá nhân không rơi ra ngoài nếu vô ý không kéo hết dây kéo. Ngoài ra còn giúp bạn dễ dàng phát hiện “kẻ xấu” đang cố thò tay vào balo của bạn ngay lập tức vì rất khó luồng tay vào balo của bạn khi nó chưa được mở hết.

  • Sign up
Lost your password? Please enter your username or email address. You will receive a link to create a new password via email.
We do not share your personal details with anyone.